Sự thật về ngày Giáng Sinh, ông già Noel và tuần lộc

Chắc hẳn là bạn không còn lạ lẫm gì với Giáng sinh vào mỗi dịp cuối năm. Cứ mỗi mùa Giáng sinh tới thì câu hỏi “Ông già Noel có thật hay không” lại được mọi người nhắc tới nhiều hơn.

Ngoài cụm từ “Ông già Noel có thật hay không” còn có 3 cụm từ khác đó là “Ông già noel có thật hay không”, “Ông già noel có thật ko”, “Ông già noel có thật hay ko” cũng được người dùng tìm kiếm nhiều.

Hình ảnh bánh kem giáng sinh dễ thương

Trong dịp lễ Giáng sinh, ai cũng có thể trổ tài nữ công gia chánh, hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh Giáng sinh dễ thương hơn biết bao thông qua những chiếc bánh kem ngộ nghĩnh này nhé. Bánh kem giáng sinh là món quà không thể thiếu mà bạn dành tặng cho người thân trong dịp lễ Giáng sinh này.

Những trái dâu tây không chỉ xinh xắn, mà còn rất phù hợp với màu đỏ của Giáng sinh, luôn là lựa chọn để trang trí những chiếc bánh kem vào dịp Giáng sinh, làm cho chiếc bánh kem càng trở nên bắt mắt hơn bao giờ hết.

Lễ Giáng Sinh – Christmas – Noel

Lễ Giáng sinh còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Christmas hay Noel. Là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời. Theo phần lớn các tín hữu Kitô giáo, Chúa Giêsu được sinh tại Bethlehem (Bêlem) thuộc xứ Judea (Giuđêa) – ngày nay là 1 thành phố của Palestine, lúc bấy giờ thuộc Đế quốc La Mã cổ đại, khoảng giữa năm 7 Trước Công Nguyên và năm 2 .